Thông tin sản phẩm
Tên sản Phẩm |
: Tủ giữ nóng bánh để bàn |
Model |
: FW-5G
|
Thương hiệu |
:Berjaya |
Kích thước thiết bị (mm) |
: 600 x (398 + 37) x 540 |
Kích thước đóng gói (mm) |
: 670 x 485 x 610 |
Số kệ trưng bày |
: 3 |
Công suất tiêu thụ (W) |
: 860 |
Cường độ dòng điện (A) |
: 3.5 |
Trọng lượng |
: 23 kg |
Xuất xứ |
: Malaysia |
Mô tả tủ giữ nóng bánh để bàn Berjaya:
Với thiết kế tỉ mỉ của mẫu tủ giữ nóng bánh nhập khẩu đang là xu hướng được rất nhiều tiệm bánh, quán cafe ưa thích khi lựa chọn để giữ nóng bánh. Vì vậy, ngay từ khi xuất hiện mẫu Tủ giữ nóng bánh để bàn Berjaya FW-5G đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.
Dưới sự hỗ trợ của chất liệu cùng sự sáng tạo, được sản xuất trên dây truyền công nghệ đạt tiêu chuẩn châu, mẫu tủ giữ nóng bánh để bàn Berjaya FW 5G đã có kiểu dáng tinh tế, hiện đại và đẹp mắt. Khung tủ được làm bằng chất liệu inox hòa cùng những tấm kính trong trong suốt làm cho người sử dụng dễ dàng nhìn vào bên trong. Phía trong tủ có thiết kế đèn led tạo hiệu ứng ánh sáng và đem đến một rừng hoa lấp lánh, lung linh đem đến vẻ đẹp vượt trội cho không gian bên trong tủ.
Đặc điểm nổi bật của tủ giữ nóng bánh để bàn.
Có rất nhiều loại bánh cần được phục vụ khi còn nóng, ấm như bánh mì, bánh sừng bò, hotdog v.v. Khi bảo quản ở nhiệt độ thường, bánh rất nhanh nguội và khô. Tuy nhiên, với tủ giữ nóng FW-5G, bánh sẽ được giữ ấm trong thời gian dài, chiếc bánh vẫn mềm và giữ nguyên màu của bánh thơm ngon như vừa chế biến.
Hệ thống cấp nhiệt hiện đại giúp hơi nóng được phân bố đồng đều. Nhờ đó, bánh tại tất cả các tầng đều được giữ ấm hiệu quả.
Trải qua quy trình sản xuất khép kín theo dây chuyền hiện đại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của sản phẩm. Đèn chiếu sáng được thiết kế thông minh giúp bánh và thực phẩm trong tủ nổi bật, hấp dẫn và bắt mắt người sử dụng hơn.
Lưu ý khi sử dụng tủ trưng bày giữ nóng bánh
Lắp đặt thiết bị tại mặt phẳng chắc chắn để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
Thường xuyên lau chùi, vệ sinh để thiết bị luôn sáng đẹp và phát huy được hiệu quả trưng bày.
Thường xuyên kiểm tra và bổ sung nước vào khay chứa nước trong tủ để tạo độ ẩm cho bánh.