Thông tin sản phẩm
Đặc điểm kỹ thuật bếp hầm hồng ngoại công nghiệp
+ Điện áp : 220V-50Hz có thể sử dụng 380V-50Hz
+ Công suất mỗi mặt ,mỗi họng bếp 3000W hoặc 3500W
+ Đường kính sưởi của bếp : Kiểu Tròn 29cm hoặc vuông 30 cm x 30 cm
+ Số họng nấu : 2 họng, 3 họng, 4 họng, hoặc 6 họng
+ Kiểu chân : Kiểu để bàn hoặc có giá dưới
+ Bếp hoạt động rất an toàn khi sử dụng
+ Độ bền sản phẩm cực cao, từ 4 năm trở lên
+ Dễ dàng vệ sinh sản phẩm
+ Nấu nhanh hơn các loại bếp thông thường bởi công suất sinh nhiệt lớn
+ Tiết kiệm thời gian nấu ăn, đặc biệt trong các nhà hàng, khu bếp công nghiệp