Thông tin sản phẩm
- Hệ thống thiết bị dây chuyền sản xuất sữa đậu nành cung cấp được thiết kế đặcặ biệt và chiết rót vô trùng dành cho sản phẩm Sữa đậu nành đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng cao nhất. Dây chuyền sản xuất sữa đậu nành | quá trình chế biến bao gồm các giai đoạn sau đây: Tiếp nhận hạt đậu nành , lột vỏ hạt, bù nước, xay nghiền, hòa tan, tách khuẩn ly tâm, lọc màng, ức chế , chuẩn hóa/option, đồng hóa, bể làm mát, tiệt trùng và công đoạn chiết rót vô trùng. Sữa đậu nành có thể giữ tiếp tiếp tục xử lý nhằm để sản xuất các loại : ví dụ như sữa đậu nành hương liệu, nước đậu nành, nước giải khát…
- Dây chuyền sữa đậu nành Soy Milk có các thành phần máy chính sau đây
1) Máy sàng lọc và máy ngâm
2) Máy nghiền, máy trộn, và máy bộ lọc
3) Đồng hóa, tiệt trùng và bài khí
4) Tiệt trùng lần thứ hai sử dụng tại đường hầm tiệt trùng
5) Hệ thống chiết rót sữa đậu nành và đóng gói
6) CIP vệ sinh và các dợn phụ kiện