Máy tăng chiều cao Tiger TG-099

Mã hàng :Tiger TG-099

Bảo hành : 12 tháng

Giá : 2800000 ( Giá chưa bao gồm VAT )

Mua hàng In báo giá

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

Thông tin sản phẩm

Điều thần kỳ từ Tiger-099
- Theo quy luật thường, sau khi qua tuổi trưởng thành, hệ xương con người đã ngưng tăng trưởng. Nhưng với giải pháp làm tăng khoảng trống các cơ khớp bởi sự co kéo phần sụn của xương đùi và cột sống, từ đó kích hoạt khả năng tái sinh chất xương, máy tăng chiều cao Tiger TG-099 sẽ giúp bạn chỉ trong vòng 30 ngày, bạn sẽ nhận ngay thành quả tăng chiều cao hết sức thần kỳ..
Tăng chiều cao lần nữa KHÔNG KHÓ
- Cột sống của chúng ta tổng cộng là 33 đốt, thêm 2 đốt xương đùi và phần sụn tổng cộng là 37 đốt. Chỉ cần mỗi sụn tăng thêm 0,1cm, chiều cao sẽ tăng được 3,7cm; mỗi sụn tăng 0,2cm, chiều cao sẽ tăng thêm 7,4cm. Với chiếc máy Tiger TG-099, tăng chiều cao 3-4cm chỉ là điều hoàn toàn có thể !
Phòng chống thoái hóa và cong vẹo cột sống
- Tùy theo sự gia tăng nhịp độ sống của thành thị, ngồi lâu hoặc nguời làm việc lâu dài rất dễ bị đau nhức phần eo, xương sống biến dạng tùy theo sự tăng trưởng của tuổi tác, xương khớp rất dễ bị cong vẹo. Máy tăng chiều cao hiệu Tiger TG-099 căn cứ theo nguyên lý làm co giãn, có thể hiệu chỉnh xương sống bị cong, loại bỏ phần đau nhức cơ xương, phòng chống các bệnh do cong vẹo xương và cột sống gây ra. Đối với máy tăng chiều cao Tiger TG-099, bạn có thể tự trị liệu tại nhà và cắt đứt các cơn đau nhức, khôi phục nguyên trang hệ thống xương .
Thả lỏng gân cốt toàn thân, loại bỏ sự mệt mỏi tức thời
- Cơ thể con người bị chịu áp lực quá độ một cách lâu dài và luôn trong trạng thái khẩn trương vì làm việc quá độ, như vậy sẽ làm cho phần vai và các cơ bắp bị co rút, lâu dần dần mất đi tính đàn hồi gây mọi cơ cục bộ.
- Sử dụng máy làm tăng chiều cao hiệu Tiger TG-099 theo phương thức thư giãn cơ với thời lượng thích hợp sẽ làm cơ thể thoải mái, giản áp lực, cảm thấy nhẹ nhàng, sự mệt mỏi sẽ tiêu tan.
- Duy trì chế độ tập luyện phù hợp cũng sẽ sẽ giúp cho huyết áp được tuần hoàn hiệu quả và việc truyền dinh dưỡng cũng có hiệu quả rõ rệt, phấn chấn tinh thần, sức sống tràn trề.