Dịch vụ

VINACOMM luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng, đối tác trong suốt quá trình từ tư vấn đến dịch vụ hậu mãi. Đội ngũ kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Năng lực tư vấn kỹ thuật của VINACOMM đã được khẳng định trong các công trình thuộc hàng lớn nhất Việt Nam như những tòa nhà hỗn hợp, tòa nhà văn phòng khách sạn, chung cư đến những công trình vừa và nhỏ như bệnh viện, nhà ở gia đình, nhà máy, trường học…

Đối với mỗi công trình, VINACOMM luôn có đội ngũ kỹ thuật khảo sát kỹ lưỡng, giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng. Mỗi năm, số lượng thang Tập đoàn cung cấp ra thị trường ngày càng tăng song song với chất lượng tư vấn kỹ thuật ngày càng tốt hơn.

Với chất lượng và uy tín đã được khẳng định trên thị trường, VINACOMM đã đặt dấu ấn của mình trên 64 tỉnh thành trên cả nước với các công trình lớn nhỏ từ Bắc vào Nam.

VINACOMM cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo kỹ thuật hoặc tham gia các hội thảo do VINACOMM tổ chức để giúp nhân viên nắm vững về các dòng sản phẩm mới, các yếu tố kỹ thuật phức tạp.

Bảo hành bảo dưỡng là việc làm cần thiết để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất, vận hành êm ái và an toàn khi sử dụng. 

Khách hàng cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với VINACOMM liên hệ với trụ sở hoặc chi nhánh, văn phòng đại diện gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

 Bảo hành bảo dưỡng tại Hà Nội

Trụ sở

  • Địa chỉ: Số 118 Trịnh Văn Bô, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội 
  • Điện thoại: 024 35560833/0902226359

 Bảo hành bảo dưỡng tại HCM

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 150, Đường Số 9, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0986375528/0906066638

 Bảo hành bảo dưỡng tại Tây Nguyên

Chi nhánh Đắk Lắk

  • Địa chỉ: 87-89 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Điện thoại: 082 257 8888

 

TP. Hà Nội
Tây Nguyên
HCM Q. Tân Phú
HCM Q. Bình Tân