• VUA GIA SƯ

 • Mã hàng :Vua gia sư
 • Bảo hành : 12 tháng

 • Giá : 2950000 ( Giá chưa bao gồm VAT )
 • Mua hàng In báo giá
 • Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật
Hà Nội
TP.HCM Q.Tân Phú
TP.HCM Q. Bình Tân

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Vua Gia Sư

HỌC LÀ MỘT NHÂN CÁCH TUYỆT VỜI

Đối tượng thích hợp để đọc máy chấm đọc “Vua Gia Sư”
TIỂU HỌC - TRUNG HỌC CƠ SỞ - TRUNG HỌC PHỔ THÔNG
Máy chấm đọc “Vua Gia Sư” là máy chấm đọc biết giảng bài

•    Tôn trọng bản tính trời cho của trẻ
Thích vui chơi là bản tính vốn có của hầu hết mọi trẻ thơ, máy chấm đọc VUA GIA SƯ đã tích hợp những kiến thức trong bài vào các trò chơi, giúp em vừa học, chơi và vừa củng cố kiến thức, vừa luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

•    Tạo cho trẻ sự tự tin trong học tập
Máy chấm đọc VUA GIA SƯ có thể dựa vào khả năng học của bé đưa ra lời khen ngợi, động viên, ví dụ “ em giỏi lắm”, “em đọc tốt lắm”, để ghi nhận sự tiến bộ của các em, tạo cho các em sự tự tin khi học tiếng Anh.

•    Các bài kiểm tra hỗ trợ, giúp việc học càng thú vị hơn
Dựa vào trọng tâm của bài các chuyên gia giáo dục đã thiết kế từ 5-10 câu, kiểm tra kiến thức của các em thông qua các trò chơi vận động, đồng thời đưa ra lời nhận xét khích lệ. Bên cạnh việc củng cố kiến thức, còn giúp các em cảm nhận được sự tiến bộ của mình và giúp các em hứng thú và trao dồi với việc học hơn.
Máy chấm đọc “VUA GIA SƯ” giúp em phát âm chuẩn hơn.

•    Phát âm chuẩn giọng bản xứ
Phần âm thanh của tiếng Anh là do các thầy cô giáo người Anh, Mỹ đọc phát âm chuẩn, rõ ràng, rất thích hợp với những trẻ thơ mới bắt đầu học Tiếng Anh.

•    Chất lượng âm thanh trong, thuần khiết; hình ảnh đẹp, rõ nét
Máy chấm đọc VUA GIA SƯ sử dụng loa hai tầng số, với con chíp được nhập từ nước ngoài và bộ tích hợp điều khiển âm thanh độc lập và cho ra chất lượng âm thanh trong, âm sắc thuần khiết. Với những âm luyến hay phát âm cuối trong Tiếng Anh đều có thể nghe được rõ ràng.

•    Hướng dẫn đọc chậm, giúp em có thể nghe được một cách rõ ràng, mô phỏng càng chính xác hơn.
Các em phát âm không chuẩn chủ yếu là do nghe không rõ, máy chấm đọc VUA GIA SƯ sử dụng kỹ thuật chỉnh âm thanh SBEK-1 có thể chuyển từ hoặc câu đến tốc độ chậm hơn, thích hợp để em mô phỏng hơn, thay đổi tốc độ nhưng không thay đổi âm điệu, giúp các em nghe được rõ hơn và từ đó mô phỏng theo chính xác hơn.

•    Luyện phát âm sửa đúng các lỗi phát âm sai
Máy chấm đọc VUA GIA SƯ sử dụng kỹ thuật nhận giọng tiên tiến, tạo ra chức năng luyện phát âm, kết hợp với sự đánh giá khích lệ thú vị, động viên các em mạnh dạng nói sửa đúng các lỗi phát âm sai.
Máy chấm đọc “VUA GIA SƯ”, ở nhà con em có người dạy bảo, phụ huynh yên tâm hơn

•    Giúp phụ huynh kèm các em học tiếng Anh
Máy chấm đọc biết giảng bài VUA GIA SƯ thiết kế bài giảng dựa trên nội dung của bộ giáo dục đưa ra do các chuyên gia giáo dục cùng các thầy cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong và ngoài nước biên soạn, giáo trình tiếng Anh từ tiểu học đến THPT mỗi trang đếu có chức năng giảng giải kiến thức cần ghi nhớ, kiểm tra kiến thức cũ, học từ vựng viết chính tả. Phụ đạo cho các em học một cách toàn diện, góp phần giải quyết một vấn đề nan giải là phụ huynh không biết nói tiếng Anh, không có thời gian kèm em học.

•    Giúp em học ngữ văn và toán một cách thoải mái nhất
Chấm một cái là bài giảng giải, chấm một cái là làm bài tập, chỗ nào không biết chấm chỗ đó, việc học thật thoải mái. Bên cạnh việc củng cố kiến thức, còn giúp các em cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân và hứng  thú trong việc học.

•    Một máy chấm đọc bằng 3 gia sư giỏi
Trong học tập, việc giáo dục là giao cho thầy cô;
Ở nhà phụ huynh luôn luôn không thể là người thầy giỏi!
Cũng có thể bạn nói là rất bận,
Cũng có thể bạn nói là bạn không biết,
Máy chấm đọc biết giảng bài VUA GIA SƯ, giáo viên có kinh nghiệm giảng bài giúp bạn giải quyết khó khăn về việc kèm cặp con em!

•    Một bộ máy chấm đọc bầu bạn cùng bé từ tiểu học đến PTTH, vừa tiết kiệm tiền bạc cho phụ huynh vừa dùng thoải mái cho các em!

Chi Tiết Kỹ Thuật Vua Gia Sư

Model: Máy chấm đọc giảng bài Vua Gia Sư.

Màn hình hiển thị: TFT,2.8inch

Phím: 53

Thao tác: Bút chấm đọc,phím

Nhập liệu: Mặt ván,phím.

Phương thức truyền tin: USB2.0

Bộ nhớ: Bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ ngoài

Nguồn điện: 4 pin AA cỡ số 5,nguồn điện DC 5V.

Âm Thanh:

Trọng lượng:

Kích thước: Máy chủ 288 x 330 x 46 (mm)

 Linh kiện đính kèm Vua Gia Sư:

Nhằm giúp các bạn có thể sử dụng sản phẩm bình thường, sau khi mở bao bì bạn hãy đọc kỹ sổ tay hướng dẫn sử dụng , đồng thời kiểm tra những phụ kiện đi kèm có đầy đủ không.

Máy 1 Máy
Bút Chấm Đọc 1 Cây
Dây Nối Với Nguồn Điện DC 1 Sợi
Dây Nối USB 1 Sợi
Sổ Tay Hướng Dẫn Sử Dụng 1 Quyển
Thẻ Bảo Hành 1 Tấm
Giấy Chứng Nhận 1 Tấm
Hướng dẫn sử dụng Vua Gia Sư:

Sử dụng pin hoặc nguồn điện cần biết

 1. Máy sử dụng 4 cục pin AA số 5
 2. Lắp pin vào máy theo cực (+) (-) được ghi trên máy
 3. Khi pin quá yếu, máy sẽ không thể hoạt động bình thường được. Khi màn hình nhấp nháy hoặc tự động tắt máy, hãy thay pin ngay, để bảo đảm máy được vận hành chính xác.
 4. Nếu máy không sử dụng trong một khoảng thời gian dài phải tháo pin ra, không dùng pin có chất lượng kém, không dùng lẫn lộn giữa pin cũ và pin mới, để tránh làm giảm tuổi thọ của máy.
 5. Dây cắm điện phải sử dụng dây đi kèm theo máy, nếu không sẽ có thể gây tổn hại cho máy.
 6. Nguồn điện vào là: AC 220V, ra là: 6V/400mA

 Cần chú ý đến âm lượng:

Tránh để âm lượng quá lớn, các chuyên gia đã chỉ ra rằng nếu nghe với âm lượng lớn trong một khoảng thời gian dài có thể sẽ bị điếc, hãy nghe với âm lượng nhỏ.
Sản phẩm cùng loại

Bút chấm đọc E-Pen

BÚT CHẤM ĐỌC E-PEN CHỨC NĂNG CHÍNH. 1. Chấm đọc  (tiếng Anh, tiếng Việt giọng Nam và giọng Bắc) Chấm trực tiếp vào câu, chữ, hình ảnh, bút sẽ phát ra âm thanh tương ứng. Đối với một số sách học tiếng Anh, chấm vào chữ lần thứ nhất e-pen đọc tiếng Anh ...

1720000

Bảo hành : 12 tháng

BÚT THÔNG MINH

Tổng quan Bút Thông Minh Bút thông minh áp dụng kĩ thuật cảm ưng tiên phong của Quốc tế, tập hợp những ngữ âm tiên tiến và kĩ thuật hoàn nguyên, kĩ thuật OID ẩn hình, tập trung nhiều chức năng như chấm đọc, dịch sang tiếng nước ngoài, lặp lại, trò ...

2280000

Bảo hành : 12 tháng

VUA GIA SƯ

Giới thiệu sản phẩm Vua Gia Sư HỌC LÀ MỘT NHÂN CÁCH TUYỆT VỜI Đối tượng thích hợp để đọc máy chấm đọc “Vua Gia Sư” TIỂU HỌC - TRUNG HỌC CƠ SỞ - TRUNG HỌC PHỔ THÔNG Máy chấm đọc “Vua Gia Sư” là máy chấm đọc biết giảng bài •    Tôn trọng bản tính trời ...

2950000

Bảo hành : 12 tháng

Anh ngữ thông

Đặc điểm máy Anh ngữ Thông Mã số : ANT  Trọng lượng: 100.00 Pin : Pin sạc Lithium 800mAh / 3.7V Bộ nhớ trong : 4GB Cổng USB : USB 2.0 , tốc độc cao Kích thước bên ngoài : ( 187.2 x 66 x 49 ) mm Màn hình màu 3.2 inch Cảm ứng, có hỗ trợ viết tay Bàn ...

3680000

Bảo hành : 12 tháng

Tân từ điển EVEC_366pro

* 08 triệu từ (BẢN QUYỀN VIỆN NGÔN NGỮ HỌC) 11 bộ đại từ điển:  ANH-VIỆT, VIỆT-ANH, HOA-VIỆT, VIỆT-HOA, HÁN-VIỆT, VIỆT-HÁN,VIỆT-VIỆT, ANH-ANH, HOA-ANH, ANH-HOA, HOA-HOA  · Hiển thị 5 cỡ chữ - tra cứu siêu tốc· 15 bộ chuyên ngành· Từ Điển 13 ngôn ngữ ...

5390000

Bảo hành : 24 tháng

Tân từ điển EVEC 666pro

* Số lượng từ: 08 triệu từ (BẢN QUYỀN VIỆN NGÔN NGỮ HỌC) Bảo hành 1 năm11 bộ đại từ điển: ANH-VIỆT, VIỆT-ANH, HOA-VIỆT, VIỆT-HOA, HÁN-VIỆT, VIỆT-HÁN,VIỆT-VIỆT, ANH-ANH , HOA-ANH, ANH-HOA, HOA-HOA· Màn hình 4.3 inch, thiết kế Alumium tinh xảo · Hiển ...

6000000

Bảo hành : 12 tháng