• Tay game Dualshock 3 Controller

  • Mã hàng :Dualshock 3 Controll
  • Bảo hành : 12 tháng

  • Giá : 0 ( Giá chưa bao gồm VAT )
  • Mua hàng In báo giá
  • Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật
Hà Nội
TP.HCM Q.Tân Phú
TP.HCM Q. Bình Tân

Thông tin sản phẩm

DUALSHOCK®3 Wireless Controller

Model : CECHZC2T

Color : Black

 Các bộ điều khiển không dây DualShock 3 đặt cường độ của các bạn yêu thích PlayStation 3 trò chơi trong lòng bàn tay của bạn. Cảm biến áp suất trong mỗi nút hành động cho phép bạn trải nghiệm những rumble của hits, tai nạn và các vụ nổ trên màn hình, làm cho mọi ảnh hưởng cảm giác như bạn đang thực sự trong trò chơi. Độ nhạy cảm cao SIXAXIS công nghệ cảm biến chuyển động, đáp ứng các phong trào của bạn với lightning-nhanh tốc độ, làm cho phong trào của bạn trở nên sống động trong game và đem lại cho bạn những phản ứng cần thiết để giành chiến thắng.
Công nghệ Bluetooth cho phép điều khiển thuận tiện để hoạt động không dây, cho phép bạn được tự do di chuyển và làm cho nó dễ dàng hơn cho người chơi nhiều để có được thành trò chơi mà không cần lo lắng về dây rối. Sử dụng cáp USB dễ dàng và tự động tính phí bộ điều khiển thông qua PlayStation 3 bất cứ lúc nào để giữ cho nó được hỗ trợ tối đa cho hành động. Với DualShock 3 của sự kết hợp đổi mới công nghệ, trò chơi khác nhau, từ đua mạch cho tất cả-out RPGs trở thành tay shakingly nhập vai, đặt khả năng trò chơi thú vị mới nắm vững chắc trong của bạn.

Đặc tính sản phẩm
     * Built-in cảm biến áp suất rumble và rung cùng với những hành động trên màn hình cho các trò chơi thú vị hơn
     * SIXAXIS-công nghệ cảm biến chuyển động chọn lên trên các phong trào của bạn cho một, tự nhiên cảm thấy tương tác
     * Công nghệ Bluetooth không dây cung cấp chính xác gameplay
     * Charge bộ điều khiển thông qua PlayStation 3 của bạn bằng cách sử dụng cáp USB của bộ điều khiển
     * PlayStation 3 hệ thống có thể hỗ trợ lên đến bảy bộ điều khiển không dây cùng một lúc (thêm bộ điều khiển không bao gồm)
     * Màu: đen

Cảm thấy tất cả các hành động ngay trên màn hình trong tay của bạn. Với DUALSHOCK ® 3 bộ điều khiển không dây cho ® Playstation 3, bạn sẽ cảm thấy mỗi hit, tai nạn hoặc nổ hơn bao giờ hết.
     * Áp-nút nhạy cảm
       Cảm thấy rung động với bộ điều khiển mỗi hit, tai nạn hoặc nổ.
     * SIXAXIS ™ độ nhạy cảm cao chuyển động công nghệ
       Chuyển động tự nhiên của bạn trở thành một phần của hành động này. Và bộ điều khiển sẽ trở thành một phần mở rộng tự nhiên của cơ thể. Các SIXAXIS ™-cảm biến chuyển động hệ thống cho phép người dùng cơ động bộ điều khiển chính nó. Với hệ thống này, cảm biến đọc khi một góc độ cầu thủ, tilts, thrusts, hoặc kéo bộ điều khiển, tất cả trong thời gian thực và với độ chính xác cao. Và nó có ở cả hai bộ điều khiển không dây SIXAXIS ™ và DUALSHOCK các ® 3 bộ điều khiển không dây.
     * Bluetooth ® công nghệ
       Không có dây. Với ® DUALSHOCK 3 của công nghệ Bluetooth ® bạn có thể chơi hoàn toàn untethered.
     * Multiplayer game
       Kết nối đến bảy bộ điều khiển không dây tại một trong một lần cho nhiều game nghiêm trọng.
     * Charging Sạc DUALSHOCK ® 3 với ® PlayStation 3 hệ thống bằng cách sử dụng cáp USB của bộ điều khiển. Và thậm chí bạn có thể cắm nó trong khi chơi game, vì thế bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một nhịp.

Sản phẩm cùng loại