Thiết kế phân tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng
Quầy bar được chia làm ba phần bao gồm: ngăn chứa bên dưới, mặt quầy bar và khung trên quầy bar.
Ngăn chứa bên dưới mặt quầy bar có diện tích 200 x 76 x 80 (cm), không gian rộng rãi đủ để sắp xếp các loại máy móc, nguyên vật liệu và chứa đồ bên trong giúp tiết kiệm không gian chứa đồ và giữa cho cửa hàng luôn gọn gàng, sạch sẽ.
Mặt quầy bar ngoài bồn rửa tay và ngăn tủ đựng đá được sử dụng để sắp xếp các loại dụng cụ cần thiết cho quá trình pha chế.
Khung trên quầy bar được thiết kế phù hợp với kích thước các loại máy, thiết bị pha chế. Các dụng cụ được sắp xếp gọn gàng giúp tiết kiệm thời gian pha chế và tăng thêm vẻ đẹp cho cửa hàng.