• Máy làm phở mini công suất 30kg/h

  • Bảo hành : 12 tháng

  • Giá : 0 ( Giá chưa bao gồm VAT )
  • Mua hàng
  • Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

Thông tin sản phẩm

1. Lựa chọn gạo:

Gạo phải sát trắng, vo đãi kỹ để tách tạp chất vô cơ và cám rồi tráng rửa sau khi ngâm, loại trừ hết được các mùi vị lạ mà gạo bị nhiễm vi sinh vật trong qua trình bảo quản chế biến, hạn chế sự phát triển của vi sinh vật trong quá trình bảo quản chế biến, trong thời gian ngâm xay và chế biến bột.

2. Ngâm gạo:

Ngâm gạo là một khâu công nghệ quan trọng trong sản xuất bột. Mục đích ngâm nhằm thay đổi sự liên kết giữa các phân tử của nội nhũ, do đó phá hủy hay làm yếu liên kết giữa tế bào nội nhũ cũng nhƣ giữa các hạt tinh bột và các vách photit trong tế bào,làm sạch lần cuối cùng những tạp chất bám ở mặt ngoài hạt gạo. Sự thay đổi cấu trúc của hạt dẫn đến giảm độ bền cơ học.

Ngâm đạt yêu cầu khi hạt trương lên, mềm ra và dễ dàng bị bóp nát bằng hai ngón tay. Khi ngâm hạt xảy ra hai quá trình đồng thời là trương nở và quá trình lên men chủ yếu là lên men lactic. Vi khuẩn lên men lactic hoạt động mạnh ở 45-520C, nó chuyển hóa một phần gluxit  hòa tan thành axit lactic. Axit tạo thành sẽ tích tụ lại trong nƣớc ngâm và tác dụng vào protit làm cho hạt mềm, đồng thời cùng với vi khuẩn lactic một số vi sinh vật có hại cũng hoạt động mạnh mẽ giảm giá trị dinh dƣỡng của thành phẩm.

Hạt ngâm sẽ hút nước và tăng thể tích, mức độ trương nở của hạt gạo phụ thuộc vào các yếu tố:

+ Loại gạo trắng đục hút nước nhanh và trương nở nhiều hơn so với loại gạo trắng trong.

+ Trạng thái hạt: Hạt nhỏ và non trương nở nhiều và hút nước nhiều.

+ Nhiệt độ nước ngâm cao thì hạt hút nước nhanh….các thành phần khác nhau của hạt trương nở khác nhau, phôi hút nƣớc tới 60% trong khi đó nội nhũ chỉ hút nước từ 32 – 40%. Sau 4 – 8 giờ ngâm hạt gạo đạt độ ẩm trên 45%, thể tích khối hạt tăng từ 40 – 45%.

3. Xay bột:

Nhằm mục đích làm cho nguyên liệu có độ mịn đạt yêu cầu để trong quá trình tráng bánh đảm bảo độ dẻo dai không bị nát vụn, đảm bảo độ mỏng của bánh.

4. Lọc bột:

Bột sau khi xay xong được chứa trong các thùng chứa để lắng bột và tách nước khoảng 12h sau đó đem lọc bằng màng lọc để loại bỏ các thành phần hạt tho còn sót lại.

5. Khuấy bột: 

Bột sau khi lọc được đổ vào máy khuấy để trộn đều bột và trong giai đoạn này có thể sử dụng thêm một số phụ gia >> CHẤT BẢO QUẢN << hoặc >> CHẤT TẠO DAI <<  hoặc << CHẤT GIỮ MẦU >> được BỘ Y TẾ cho phép sử dụng để kéo dài thời gian bảo quản cũng như tăng độ dẻo, giai giúp làm bánh phở thơm ngon hơn.

6. Tráng bánh:

     Bột trước khi tráng được điều chỉnh về nồng độ phối chế chất bổ sung theo yêu cầu sản phẩm. Đánh bột nhuyễn đều. Tráng bánh phở tươi (ướt): Điều chỉnh sao cho dịch bột có thủy phần từ 70 – 5%. Bổ sung thêm một lượng chất phụ gia theo tỷ lệ nhất định theo yêu cầu sản phẩm.

7. Cắt thành sợi:

Bánh được cắt thành sợi bằng dao hoặc máy cắt. Kích thước sợi tùy thuộc tập quán từng địa phương. Có nơi sợi cắt rộng từ 4 – 6mm, dày 1,5mm.

8. Tiêu chuẩn chất lượng của bánh phở

Yêu cầu cảm quan của bánh phở:
– Hình thức: bánh phở có tiết diện chữ nhật , dày khoảng 1,5 mm, rộng 3 – 4mm, vuông cạnh, dài hơn 20 cm.
– Màu sắc: bánh trắng đục, mặt ngoài láng đều, không rỗ mặt.
– Vị giác: vị bùi, ngọt như cơm.
– Có độ dai, dẻo.

Sản phẩm cùng loại

MÁY LÀM BÁNH PHỞ TƯƠI 4 TRONG 1 SWKP40

Một ưu điểm vượt trội của dòng MÁY PHỞ MODEL 2018 nằm ở việc dễ vận hành. Sản phẩm không đòi hỏi người dùng phải có chuyên môn về kĩ thuật. Chỉ với 3 THAO TÁC ĐƠN GIẢN và 20 PHÚT VẬN HÀNH bao gồm bấm nút, đổ bột và lấy sản phẩm, người dùng đã có ngay ...

0

Bảo hành : 12 tháng

MÁY LÀM BÁNH PHỞ TƯƠI 4 IN 1 - SWKP80

MÁY LÀM BÁNH PHỞ TƯƠI 4 IN 1 - SWKP80 MODEL 2018CÔNG NGHỆ MỚI (KHÔNG THÔNG QUA NỒI HẤP) để làm chín bánh phởCó thể làm được Phở, Bún, Phở cuốn, Mỳ QuảngThay đổi được kích thước, độ dày sản phẩmNhỏ gọnKhông hao điện Dễ sử dụng và vệ sinh An toàn tuyệt ...

0

Bảo hành : 12 tháng

MÁY PHỞ TƯƠI NGUYÊN LÝ HẤP TRUYỀN THỐNG SWKP - 25KG

Hãng sản xuất:SAWAKI - MÁY PHỞ TRUYỀN THỐNG  Số lượng:1Mã sản phẩm:SWKP - 25KG - MODEL 2017  Máy phở nhỏ 25Kg Model 2017 - Công nghệ hấpCông dụng: Làm ra bánh phở tươi bằng phương pháp hấp chín bánh phở thông qua nồi hấp.Đối tượng sử dụng: Nhà hàng ...

0

Bảo hành : 12 tháng

MÁY LÀM BÁNH PHỞ LIÊN HOÀN

  Máy phở mini phụ vụ tại cửa hàng Máy phở trung (Medium Machine) Máy phở lớn ( Large Machine)THÔNG SỐ KỸ THUẬTTHÔNG SỐMáy phở mini(Small Machine)Máy Phở trung(Medium Machine)Máy phở lớn(Large Machine)Năng suất tối đa:20-25 kg/h100 kg/h200 kg/hKích ...

0

Bảo hành : 12 tháng

MÁY LÀM BÚN TƯƠI BT200

MÁY LÀM BÚN TƯƠI * Thông số kĩ thuật: Máy làm bún sử dụng điện 3 pha:- Vật liệu: inox 304- Diện tích sử dụng (RxD) : 1x 4m- Điện năng tiêu thụ: 15 - 20kw- Công suất: 200 kg/h (đặt hàng theo yêu cầu)- Motor chính: 5 HP- Motor giảm tốc (băng tải): 1 ...

0

Bảo hành : 12 tháng

MÁY LÀM BÁNH CUỐN LIÊN HOÀN BC150

MÁY LÀM BÁNH CUỐN LIÊN HOÀNMáy làm bánh cuốn liên hoàn- Công suất: 50-150kg bánh/1h- Điện năng tiêu thụ: 0.5-25kw- Nhiên liệu đốt nóng đa dạng: Điện, gas, than, củi, trấu... ...

0

Bảo hành : 12 tháng

MÁY LÀM MỲ QUẢNG LIÊN HOÀN MQ

MÁY LÀM MIẾN DONG SẤY KHÔ LIÊN HOÀNDây chuyền làm mì,miến các loại phở ăn liền Phở ăn liền được chế biến từ nguyên liêu gạo, Thông qua hàng loạt các công đoạn gia công làm thành sản phẩm phở ăn liền, có mùi vị đặc biệt, ngon miệng, sản phẩm được ...

0

Bảo hành : 12 tháng

MÁY LÀM MIẾN BÁNH ĐA SẤY KHÔ LIÊN HOÀN MBD

MÁY LÀM MIẾN BÁNH ĐA SẤY KHÔ LIÊN HOÀN ...

0

Bảo hành : 12 tháng

MÁY LÀM MIẾN KHÔ MK

MÁY LÀM MIẾN KHÔ ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm bánh cuốn liên hoàn BC -150

Công suất: 50-150kg bánh/1h Điện năng tiêu thự: 0.5-25kw Nhiên liệu đốt nóng đa dạng: điện, gas, than, củi, trấu... Các tính năng vượt trội của máy làm bún thế hệ thứ 31. Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, thấp, gọn, chắc chắn (Người thao tác đứng trực ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm bánh phở liên hoàn BP200

Công suất 50-200 kg phở/1hĐiện năng tiêu thự 0.5-25kw/hNhiên liệu đốt nóng đa dạng: điện, gas, than, củi, trấu... ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm bún liên hoàn B500

Công suất 100-500 kg bún/1hĐiện năng tiêu thụ 5-15kw/hNhiên liệu luộc bún đa dạng: điện, gas, than, củi, trấu ...

0

Bảo hành : 12 tháng

MÁY PHỞ CÔNG NGHIỆP TRUYỀN THỐNG SWKP-150-400 KG

THÔNG SỐ KĨ THUẬTNĂNG SUẤT TỐI ĐA25kg/h100kg/h400kg/hSẢN PHẨM TẠO THÀNHBÁNH PHỞ - BÁNH TRÁNGBÁNH PHỞ - BÁNH TRÁNGBÁNH PHỞ - BÁNH TRÁNGĐIÊN ÁP3800V/50Hz3800V/50Hz3800V/50HzTRỌNG LƯỢNG135kg500kg1000kgKÍCH THƯỚC1.8 x 0.56 x 1.5 (m)(dài – rộng – cao)9.0 ...

0

Bảo hành : 12 tháng

MÁY LÀM BÁNH PHỞ TƯƠI 4 IN 1 - SWKP80 MODEL 2018

MÁY LÀM BÁNH PHỞ TƯƠI 4 IN 1 - SWKP80 MODEL 2018CÔNG NGHỆ MỚI (KHÔNG THÔNG QUA NỒI HẤP) để làm chín bánh phởCó thể làm được Phở, Bún, Phở cuốn, Mỳ QuảngThay đổi được kích thước, độ dày sản phẩmNhỏ gọnKhông hao điện Dễ sử dụng và vệ sinh An toàn tuyệt ...

0

Bảo hành : 12 tháng

MÁY PHỞ TƯƠI NGUYÊN LÝ HẤP TRUYỀN THỐNG 25KG

Máy phở nhỏ 25Kg Model 2017 - Công nghệ hấpCông dụng: Làm ra bánh phở tươi bằng phương pháp hấp chín bánh phở thông qua nồi hấp.Đối tượng sử dụng: Nhà hàng PhởTHÔNG SỐ KĨ THUẬTNĂNG SUẤT TỐI ĐA25kg/hSẢN PHẨM TẠO THÀNHBÁNH PHỞĐIÊN ÁP220V/50HzTRỌNG ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm Bánh phở lạnh, bún, mì FY-150

Loại sản phẩm: Bánh phở lạnh, bún, bún, mì Model              : FY-150 Công Suất       : 7,5 / 11 (kw) Điện áp            : 380V Kích thước      : 800x720x1650 Trọng lương     : 380kg Sản lượng        : 150 (kg / h) Phạm vi áp dụng: Thiết bị nhà máy ...

0

Bảo hành : 0 tháng

Máy Làm Bún Tươi

Máy Làm Bún Tươi ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy Làm Phở

Máy Làm Phở ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm phở HK 130

Máy làm phớ HK 130 Điện áp 220V Công xuất 7KW Kích thước : 2300x450x960 Năn xuất 130kg Trọng Lượng: 130Kg ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm bánh bao OKASU BZ 30

Thông số kĩ thuật: Máy làm bánh bao OKASU BZ 30Model : BZ 30 Nguồn điện : 220/380V Công suất : 2.5 Kw Sản lượng : 0-1800 cái /h Kích thước : 1440*680*1420 Trọng lượng ; 300 kg Quy cách : 20-100g/cái ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm mỳ tươi BERJAYA BJY-NM26

MÔ HÌNHBJY-NM26BJY-NM32Công suất (W)1.11.5Điện áp / Pha (V / Ph)220 - 240V / 1220 - 240V / 1Tần số (Hz)5050Kích thước máy (mm)470 x 420 x 855510 x 410 x 855Kích thước đóng gói (mm)500 x 450 x 980540 x 450 x 980Trọng lượng (Kg)8694 ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm mỳ tươi BERJAYA BJY-NM32

MÔ HÌNHBJY-NM26BJY-NM32Công suất (W)1.11.5Điện áp / Pha (V / Ph)220 - 240V / 1220 - 240V / 1Tần số (Hz)5050Kích thước máy (mm)470 x 420 x 855510 x 410 x 855Kích thước đóng gói (mm)500 x 450 x 980540 x 450 x 980Trọng lượng (Kg)8694 ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm mỳ ý Italgi Estro

Máy làm mỳ ý Italgi Estro là một máy làm mỳ ý phù hợp cho các nhà hàng, khách sạn, căn tin, tiệm bánh và cửa hàng thực phẩm với thiết kế hài hòa, và hoàn mỹ để có thể được sử dụng trước mặt khách hàng.Máy làm mỳ ý Estro - Italgi làm được rất nhiều ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm mỳ ý Italgi Micra

Máy làm mỳ Italgi Micra là máy làm mì ống tươi cho các nhà hàng, căn tin, tiệm bánh và những người dùng khác đang tìm kiếm một máy làm mỳ ý nhỏ với mức đầu tư tối thiểu.Chỉ cần thay đổi khuôn, Micra có thể tạo ra các loại pasta như: spaghetti, ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm mỳ Marcato Atlasmotor AT-MOT-220V

Cả chiếc máy mì ống được làm hoàn toàn từ hợp kim Chrôm chất lượng hàng đầu, với con lăn hợp kim nhôm anodised, để đảm bảo tuổi thọ dài nhất có thể của sản phẩm và để tạo điều kiện trong việc vệ sinh.Động cơ Pastadrive có hình dáng tiện dụng, giúp ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm mỳ Marcato Ampia 180 AM-180-CLS

Thông số kỹ thuật.- Tên sản phẩm: Marcato Ampia 180- Mã sản phẩm: AM-180-CLS- Khung máy: Thép | Khung cán: Aluminium.- Màu: Chrome- Chiều dài: 180 mm- Số lượng dao: 1 dao Fettuccine (6mm) | 1 dao Lasagne | 1 dao Tagliolini (1.5mm)- Nguồn điện: Sử ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm mì Marcato Otello OT-150-SCR

Máy làm mì Ý Marcato Otello là phiên bản giới hạn của Marcato để kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Marcato Otello, người đã phát mình ra máy làm mì Ý vào năm 1930Máy làm mì Ý này cho phép gắn nhiều phụ kiện vào để:- Kéo dài bột bằng cách điều chỉnh 7 mức ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm mì Marcato Atlas 150 AT-150-CLS

Thông số kỹ thuật của Marcato Atlas 150- Tên sản phẩm: Marcato Atlas 150- Mã sản phẩm: AT-150-CLS- Khung máy: Thép | Khung cán: Aluminium |Tay cầm : nhựa ABS- Màu: Chrome- Độ dày: 150 mm- Số lượng dao: 3- Cân nặng: 2.7 kg- Kích thước: 20x20x15.5 cm.- ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm mì Marcato Regina RE17-REGINA

Thông số kỹ thuật.- Tên sản phẩm: Marcato Regina- Mã sản phẩm: RE17-REGINA- Khung máy: nhựa thực phẩm cao cấp ABS và polycarbonate, có độ bền cao và an toàn cho sức khỏe. Các đầu đùn và lữoi dao được làm bằng thép mạ crôm để luôn đảm bảo sợi mì hoàn ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm bún khô 2 nòng

Bước 1: Chọn nguyên liệuGạo sử dụng trong cách làm bún khô thường là gạo tẻ như Q5 hoặc Khang Dân ( gạo cũ của vụ trước) Gạo được xay xát không kỹ như để nấu cơm, nhưng cũng không quá rối như gạo rượu (gạo dùng để nấu rượu).Bước 2: Ngâm gạoSau đó ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy bún khô 1 nòng dùng cho bột khô

Quy trình sản xuất bún khô 1 nòng dùng cho bộ bột khôBước 1: Chọn nguyên liệuGạo sử dụng để làm bún khô thường là gạo tẻ như Q5 hoặc Khang dân ( Loại gạo cũ vụ trước). Gạo được xay xát không kỹ như để nấu cơm, nhưng cũng không quá rối như gạo rượu ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy bún khô 1 nòng dùng cho bộ bột ướt

Bước 1: Chọn nguyên liệuGạo sử dụng trong cách làm bún khô thường là gạo tẻ như Q5 hoặc Khang Dân ( gạo cũ của vụ trước) Gạo được xay xát không kỹ như để nấu cơm, nhưng cũng không quá rối như gạo rượu (gạo dùng để nấu rượu).Trong quá trình vo gạo, ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy tráng bánh cuốn 3,5M

Thông số kĩ thuật của máy tráng bánh cuốn bằng điện: - Vật liệu Inox sáng bóng dễ dàng vệ sinh, tuổi thọ của máy cao - Vận hành máy đơn giản, tháo lắp dễ dàng. -  Máy làm được bánh với các kích thước khác nhau - Chất lượng bánh mỏng, mềm, dai, trong ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy tráng phở tươi

Gạo được ngâm khoảng 6 - 8 giờ ở nhiệt độ thường. Trong khi ngâm, nước sẽ ngấm vào hạt gạo, các phân tử nước sẽ chen vào liên kết giữa các hạt tinh bột, đẩy các hạt tinh bột ra xa nhau giúp làm mềm hạt gạo, làm quá trình xay diễn ra thuận lợi, giúp ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy tráng bánh cuốn mini

Máy tráng bánh cuốn mini ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy tráng bánh đa tròn

Tính năng của máy:  - Máy điều khiển tự động bằng biến tần. - Vật liệu Inox sáng bóng, siêu bền, dễ dàng vệ sinh. Đảm bảo an toàn - Thiết kế máy thuận tiện cho việc lắp đặt, vận hành, bảo trì bảo dưỡng. - Máy làm được các kích thước bánh khác nhau, ...

0

Bảo hành : 12 tháng

MÁY LÀM BÚN TƯƠI

Công Suất: 550 - 600 Kg/h Vật Liệu: INOX Máy Làm Bún Tươi hiệu quả, chất lượng và tiết kiệm nhân công, tiền vầ điện cho mọi nhà sản xuất. ...

0

Bảo hành : 12 tháng

MÁY LÀM PHỞ TƯƠI MINI

Công Suất: 250 Kg/h Chất Liệu: INOX ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm bún mini

Máy làm bún mini ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm bánh phở liên hoàn

Máy làm bánh phở liên hoàn ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy bánh phở, bánh cuốn

+ Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với quy mô sản xuất hộ gia đình, kinh doanh nhỏ+ Thiết kế chế tạo với công suất máy khác nhau theo nhu cầu khách hàng+ Có sàng để thay đổi kích thước sợi bún to nhỏ tùy thích+ Điều chỉnh tốc độ chạy nhanh chậm cho băng tải ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm phở tươi công suất 250kg/h

1. Lựa chọn gạo:Gạo phải sát trắng, vo đãi kỹ để tách tạp chất vô cơ và cám rồi tráng rửa sau khi ngâm, loại trừ hết được các mùi vị lạ mà gạo bị nhiễm vi sinh vật trong qua trình bảo quản chế biến, hạn chế sự phát triển của vi sinh vật trong quá ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm phở mini công suất 30kg/h

1. Lựa chọn gạo:Gạo phải sát trắng, vo đãi kỹ để tách tạp chất vô cơ và cám rồi tráng rửa sau khi ngâm, loại trừ hết được các mùi vị lạ mà gạo bị nhiễm vi sinh vật trong qua trình bảo quản chế biến, hạn chế sự phát triển của vi sinh vật trong quá ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm bún tươi 300kg – 500kg/h

Máy bún phở là loại máy được chế tạo ra để làm bún và phở ướt bằng công nghệ tiên tiến cho năng suất cao, chất lượng tốt và giảm công sức cho người làm bún làm phở. ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm bánh cuốn, bánh ướt 80kg – 100kg/h

Máy làm bánh cuốn tự độngMáy làm bánh cuốn tự động có năng suất cao đến vài chục kg bánh mỗi giờ, dòng máy làm bánh cuốn này thường được các cơ sở cung cấp bánh cuốn lớn đầu tư để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí nhân công. Bánh được ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm mỳ quảng công suất 200kg/h

Máy làm mỳ quảng công suất 200kg/h ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy Làm Mì DSS-160 (Inox)

Máy làm mì DSS-160 (Inox) với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp với hầu hết mọi không gian bếp.Thông số sản phẩm:Điện áp: 220VCông suất: 180WTrọng lượng: 18kgXuất xứ: Trung QuốcCó bảo hành- Máy được thiết kế bằng inox chống gỉ cao cấp, ít bám dầu ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy Làm Mì DSS-180 (Inox)

Máy làm mì DSS-180 (Inox) với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp với hầu hết mọi không gian bếp.Thông số sản phẩm:Điện áp: 220VCông suất: 550WTrọng lượng: 19kgXuất xứ: Trung QuốcCó bảo hành- Máy được thiết kế bằng inox chống gỉ cao cấp, ít bám dầu ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy Làm Mì DSS-200 (Inox)

Máy làm mì DSS-200 (Inox) với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp với hầu hết mọi không gian bếp.Thông số sản phẩm:Điện áp: 220VCông suất: 550WTrọng lượng: 20kgXuất xứ: Trung QuốcCó bảo hành- Máy được thiết kế bằng inox chống gỉ cao cấp, ít bám dầu ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy Làm Mì DSS-220 (Inox)

Máy làm mì DSS-220 (Inox) với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp với hầu hết mọi không gian bếp.Thông số sản phẩm:Điện áp: 220VCông suất: 750WTrọng lượng: 22kgXuất xứ: Trung QuốcCó bảo hành- Máy được thiết kế bằng inox chống gỉ cao cấp, ít bám dầu ...

0

Bảo hành : 12 tháng

Máy làm sợi mỳ Fimar MPF 1.5

Máy làm sợi mỳ MPF 1.5  - Model: MPF1.5  - Xuất sứ: Fimar, Italy - Điện áp: 1pha/220V/50HZ/300W - Dung tích bầu trộn: 1,5 lít - Năng suất: 5KG/giờ - Đường kính đầu tạo sợi mỳ: 50mm - Kích thước: 250 x 480 x 460 mm (Rộng x Sâu x Cao)  - Khối ...

0

Bảo hành : 12 tháng

MÁY LÀM MÌ CÔNG NGHIỆP MPM MODEL PF 1.5

MÁY LÀM MÌ CÔNG NGHIỆP MPM MODEL PF 1.5  • Máy trộn và tạo khuôn mì trứng theo các hình dạng khác nhau. • Kết cấu máy bằng sơn chống xước. • Chậu và máy nhào bằng thép không gỉ. • Lưỡi dao hợp kim đồng / đồng thau. • Công tắc an toàn micro trên nắp ...

0

Bảo hành : 12 tháng

MÁY LÀM MÌ CHUYÊN DỤNG MPM MODEL PF 2.5

MÁY LÀM MÌ CHUYÊN DỤNG MPM MODEL PF 2.5 - Lý tưởng để trộn và tạo khuôn mì ống theo các hình dạng khác nhau, được khuyên dùng cho các nhà hàng và ngành công nghiệp mì ống. để trộn và nhào bột tự động được làm với mọi loại bột, có hoặc không có trứng. ...

0

Bảo hành : 12 tháng