• Máy chơi game Sony PlayStation Portable Go

  • Mã hàng :Sony PlayStation Por
  • Bảo hành : 12 tháng

  • Giá : 5805000 ( Giá chưa bao gồm VAT )
  • Mua hàng In báo giá
  • Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật
Hà Nội
TP.HCM Q.Tân Phú
TP.HCM Q. Bình Tân

Thông tin sản phẩm

Máy game Sony PSP Go: Thiết bị giải trí cho những người "di động"

Là dòng máy chơi game cầm tay được "số hoá" hoàn toàn đầu tiên của Sony, PSP Go

Chỉ cần nhìn cái tên thôi có lẽ người ta đã đoán được phần nào mục đích của Sony với PSP Go - 1 thiết bị giải trí hướng tới những người thường xuyên phải "di động". Cũng chính vì lý do đó mà PSP Go có thân hình gọn gàng hơn hẳn so với 3 thế hệ PSP trước đó. Có được điều này là nhờ Sony đã loại bỏ ổ UMD và "số hoá" toàn bộ PSP Go.
Với lớp vỏ đen bóng, PSP Go cũng có xu hướng dính dấu vân tay như iPhone 3G. Kích thước màn hình của PSP Go cũng được thu nhỏ xuống chỉ còn 3,8 inch. Tuy nhiên, người dùng sẽ khó nhận ra sự khác biệt này nếu không để PSP Go bên cạnh PSP 2000.
Bộ nhớ trong của PSP Go là 16 GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ M2.
PSP Go có kích thước nhỏ hơn đáng kể so với phiên bản PSP trước đây. Các phím điều hướng được đặt phía dưới màn hình chứ không phải 2 bên màn hình như PSP.

Điểm thay đổi nhiều nhất trong thiết kế chính là chiếc màn hình dạng trượt.

PlayStation Network Store được thiết kế cho phù hợp với màn hình của PSP Go, đồng thời khả năng truy cập cửa hàng này đã dễ dàng hơn rất nhiều.
Người dùng có thể download game và các file media trực tiếp trên máy bằng cách sử dụng kết nối Wifi

Sản phẩm cùng loại