Thông tin sản phẩm
Sấy khô thực phẩm bằng các loại máy sấy thực phẩm công nghiệp là một trong những phương pháp chế biến thực phẩm hiện đại, giúp con người dễ dàng bảo quản và vận chuyển một khối lượng thực phẩm lớn với chi phí thấp nhưng đạt hiệu quả cao.
Xu hướng lựa chọn thực phẩm an toàn lại càng khiến chúng ta tìm đến các loại thực phẩm sấy khô hơn bao giờ hết. Đã có rất nhiều loại máy sấy thực phẩm đa năng (hay còn gọi là máy sấy thực phẩm gia dụng, máy sấy thực phẩm gia đình…) được chào bán để các bà nội trợ có thể tự sấy thực phẩm ngay tại nhà.
Vậy các loại máy sấy khác nhau như thế nào? Máy sấy gia đình cấu tạo ra sao, gồm những chức năng nào. Máy sấy thực phẩm công nghiệp (hay máy sấy công nghiệp) gồm những chức năng nào? Loại nào phù hợp với quy mô sản xuất và nhu cầu sử dụng của bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.
Trong máy sấy lạnh chân không YK-118-250, hơi ẩm trực tiếp từ trạng thái rắn đến hơi, do đó tạo ra sản phẩm có độ ẩm có thể kiểm soát, không cần nấu hoặc làm lạnh. Quá trình này trước hết là làm lạnh hàm lượng nước trong các thành phần thành dạng rắn và sau đó để trong khoang chứa chân không, để cho băng thay đổi trong môi trường kín và lấy nó bằng thiết bị đóng băng. Quá trình này được hoàn thành cho đến khi hàm lượng băng giảm xuống dưới 3 đến 5% để đạt được giá trị cao hơn. Trong máy sấy lạnh chân không kiểm soát nhiệt độ thấp được thiết kế đầy đủ với bơm chân không có thể tạo ra năng lượng đầy đủ. Máy sấy có tính năng làm nóng và làm mát phương tiện truyền thông mà làm cho nó thuận tiện để hoạt động.