Thông tin sản phẩm
Nguyên liệu làm kem PreGel YOGGI
(Yogurt - Kem vị sữa chua)
Nguyên liệu làm kem vị sữa chua ngon tuyệt. Trộn vào Hỗn hợp kem cho ra kem Gelato vị sữa chua tự nhiên và độc đáo, không thể nhầm lẫn.
Hàm lượng sử dụng: 30-50 gr/ kg hỗn hợp.
Đóng gói: 1 túi 1.5 kg - 1 thùng carton 4 túi = 6 kg.
Bột làm kem vị sữa chua PreGel Yoggi. Nguyên liệu làm kem Gelato (Kem Ý) này dùng trong quy trình làm kem lạnh, hàm lượng sử dụng cao 30-50gr/lít hỗn hợp kem tươi. Bột làm kem PreGel Yoggi giúp cho cấu trúc kem tốt hơn, ngon hơn và hương vị tuyệt vời. Phù hợp tạo cac Dòng Kem sữa chua, Kem Yogurt, Kem tươi Yogurt,... Loại nguyên liệu làm kem này rất phù hợp khi làm kem trữ đông trong thời gian dài.