Thông tin sản phẩm
Bột làm kem Gelato trái cây PREGEL - FRUTTOSA
+ Bột làm kem nền trái cây
+ Công thức: 50 gr bột + 1 lít sữa + 200gr đường.
+ Giá vốn 1 ký kem 40,000 VNĐ - 1 viên kem 50gr là 2,000 VNĐ
+ Cho cấu trúc kem đặc, ổn định tuyệt đối.
+ Phù hợp làm kem gelato trái cây như dâu, kiwi, việt quất và kem sorberto.
Các loại Nguyên liệu kem PreGel được chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Nước Ý (Italy), Châu Âu. Nhãn hiệu PreGel đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng cao nhất của Kem Ý Gelato - Một sản phẩm kem tinh tế và khác biệt đến tuyệt vời từ nước Ý xinh đẹp - Cái nôi của dòng kem sáng tạo!
Hãy liên hệ chúng tối để được tư vấn và hướng dẫn làm kem chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn cách làm kem phù hợp nhất cho từng cơ sở sản xuất kem, kinh doanh kem, hoặc các cửa hàng cà phê, nhà hàng, buffet cần các món kem ngon tự làm cho menu của mình. Đồng thời, bạn sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ từ các Chuyên gia và Đầu bếp làm kem hàng đầu đến từ nước Ý và PreGel Việt Nam.